Sản phẩm mới

Danh mục sản phẩm

Tuyển dụng

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 48
  • Tháng hiện tại: 12369
  • Tổng lượt truy cập: 1857017

Ý kiến khách hàng

Phát hiện thuốc đặc trị viêm xoang giả

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/06/2014 10:25 - Người đăng bài viết: user
Phát hiện trên thị trường xuất hiện thuốc đặc trị viêm xoang giả

Phát hiện trên thị trường xuất hiện thuốc đặc trị viêm xoang giả

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trên cả nước thông báo về việc phát hiện thuốc đặc trị viêm mũi, viêm xoang giả số đăng ký, chưa được cấp phép lưu hành trên thị trường.

Ảnh mang tính minh họa

Theo đó, mới đây Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tiến hành lấy mẫu thuốc đặc trị viêm mũi, viêm xoang của cơ sở sản xuất là Nhà thuốc gia truyền Nhân Hoà - lương y Tăng Phàm Ngọc (ấp An Sơn Trạch, Tịnh Biên - An Giang) tại Công ty TNHH Bắc Đức Noger (Trung tâm Phân phối Dược phẩm và Thiết bị y tế Hapumedicenter ở số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội).

Kết quả đã phát hiện sản phẩm thuốc đặc trị viêm mũi, viêm xoang của cơ sở sản xuất Nhà thuốc gia truyền Nhân Hoà chưa được cơ quan chức năng cấp số đăng ký lưu hành và sử dụng trong phòng, chữa bệnh cho người. Hiện số đăng ký của thuốc này là giả mạo và cơ sở sản xuất là nhà thuốc gia truyền cũng chưa được Cục Quản lý Dược cấp phép sản xuất thuốc.

Liên quan đến thị trường thuốc, mới đây Bộ Y tế cũng vừa gửi công văn đến Sở Y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước thông báo về việc phát hiện thuốc tiêm Voltaren 75mg giả dùng điều trị viêm khớp mạn tính.

Nguồn tin: Theo Vnmedia
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Đối tác