Sản phẩm mới

Danh mục sản phẩm

Tuyển dụng

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Khách viếng thăm: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 837
  • Tháng hiện tại: 10989
  • Tổng lượt truy cập: 1510497

Ý kiến khách hàng

Hội nghị tập huấn Luật Khiếu Nại, Luật Tố cáo - Sở Y tế Quảng Ninh

Đăng lúc: Thứ năm - 20/12/2012 12:46 - Người đăng bài viết: user
Đồng chí Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị

Sở Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Quy trình tiếp công dân, xử lý đơn thư Ngày 31/10/2012, Sở Y tế Quảng Ninh phối hợp với Thanh tra tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Quy trình tiếp công dân , xử lý đơn thư.

Sở Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Quy trình tiếp công dân, xử lý đơn thư


Ngày 31/10/2012, Sở Y tế Quảng Ninh phối hợp với Thanh tra tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Quy trình tiếp công dân , xử lý đơn thư.

Tham dự hội nghị có trên 100 đại biểu là lãnh đạo và chuyên viên các phòng chức năng của Sở Y tế; Giám đốc và thanh tra của thủ trưởng các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh.
 

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được báo cáo viên của Thanh tra tỉnh truyền đạt khái quát nội dung cơ bản của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, quy trình tiếp dân và xử lí đơn thư, triển khai Nghị Định 68/2011/NĐ- CP về minh bạch tài sản, thu nhập cá nhân và một số vấn đề về công tác tiếp dân, xử lý đơn thư, khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, giới thiệu một số điểm mới của Luật Tố tụng hành chính. Tại hội nghị lãnh đạo Thanh tra tỉnh cũng đã giải đáp thắc mắc của các vị đại biểu liên quan đến Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Quy trình tiếp công dân , xử lý đơn thư
   

Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ về nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của các đơn vị trong ngành Y tế trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, cải thiện chất lượng hiệu quả việc giải quyết, xử lý tốt các đơn thư khiếu nại, tố cáo trong từng cơ quan, đơn vị ./.
Tác giả bài viết: Vũ Hùng Thắng
Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông & GDSK
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối tác